• Hotline: 0166.666.1219
  • Email: eChipKool.com@gmail.com

Search This Blog

Cân tiểu ly điện tử bỏ túi giá rẻ Hà Nội
Đối với các hộ kinh doanh vàng, bạc, đá quý hay như những người bốc thuốc cần tính chuẩn xác khối lượng mà vật dụng mình cần cân đến từng gram thì những chiếc cân cơ thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu chính xác cao như vậy. Vào những trường hợp yêu cầu cân khối lượng nhỏ nhưng cần có độ chính xác cao như vậy chiếc cân tiểu ly điện tử là công cụ hữu ích nhất dành cho bạn. Đây là một loại cân tiểu li điện tử có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp hay dùng pin để cung cấp năng lượng cho bộ tính khối lượng với độ chính xác có thể tới 0,1 g. Do đó với chiếc Cân tiểu ly điện tử Platform hiện đang bán tại eChipKool SHOP bạn có thể yên tâm sử dụng để tính toán chính xác khối lượng mà mình cần tính.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm Cân tiểu ly điện tử Platform
Cân tiểu ly điện tử Platform 500g, độ chia 0,01g
- Giới hạn cân : max = 500g, min = 0,01g
- Bước nhảy (độ chia) : d = 0,01g
- Đơn vị cân: g, oz, ct, gn...
- Nguồn: 2 pin AA
- Chức năng: tự cân bằng, trừ bì, đếm số lượng
- Bảo hành: 12 tháng
Mã sản phẩm: CTL00002000-500G

Giá sản phẩm: 449.000đ

Khuyến mại
  Miễn phí giao hàng KV Hà Nội với đơn hàng trên 300.000 đ

         

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨMĐể đo đơn vị khối lượng các nước trên thế giới quy định sử dụng rất nhiều đơn vị đo khác nhau, giữa các nước, giữa các loại khác nhau.
Ví dụ.
Ở Việt Nam cân khối lượng hoa quả thường dùng kg, nhưng ở Anh lại thường dùng pound
Cân vàng ở Việt Nam dùng chỉ, nhưng quốc tế là ounce, trước kia là gn.
Cân đá quý lại dùng carat, cân tàu biển lại dùng deadweight tonnage.

Nên để cân một vật ở từng quốc gia chúng ta có thể quy đổi lẫn nhau các đơn vị.


Sau đây là tỉ lệ quy đổi giữa các đơn vị hay dùng trên cân tiểu ly điện tử.


1 ct (carat) = 0.1999694 g

1 oz (ounce) = 28.349523 g
1 ozt (troy ounce) = 31.34768 g
1 dwt (penny weight) = 1.55517384 g
1 gn (grain) = 0.0648 g
1 chỉ = 3.75g

Những tính năng nổi bật của Cân tiểu li điện tử Được biết tới như một chiếc cân tiểu ly điện tử có độ cơ chính xác cực cao, khả năng tính toán khối lượng đạt kết quả tuyệt đối không sai lệch quá 0.003% (tiêu chuẩn cân điện tử cấp 3) với khối lượng thực của vật cân.Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng cân tiểu ly điện tử có thể vận chuyển, bảo quản, cất giữ dễ dàng cũng như không tốn nhiều không gian của bạn. Vỏ của máy sử dụng nhựa ABS là  loại nhựa an toàn với người dùng, độ bền cao, chống va đập tốt, bảo vệ cân tiểu li điện tử khỏi va đập từ bên ngoài. Pin của cân tiểu ly điện tử là dòng tiểu nhỏ AAA (3A), loại pin này hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường do đó bạn sẽ không tốn nhiều công sức để tìm pin thay thế.
Màn hình led trên thân cân tiểu li cho phép bạn biết chính xác được khối lượng của cân chính xác, màn hình hiển thị to rõ ràng thích hợp cho cả những người có thị lực kém.  Các phím điều khiển trên thân cân tiểu ly Platform rõ ràng và dễ điều khiển, dễ bấm, độ bền cao, tuổi thọ 3-5 năm.Sản phẩm cân tiểu ly điện tử sử dụng nhiều đơn vị đo khối lượng phổ biến trên toàn thế giới vô cùng thuận tiện, có thể sử dụng co nhiều công việc và nhiều quốc gia khác nhau.​

Cân tiểu ly điện tử Platform sử dụng công nghệ cảm ứng kép cho khả năng đo lường chính xác hơn so với các loại cân tiểu ly bằng tay và các loại cân cũ. Do đó chúng được sử dụng ngày càng phổ biến cho các cửa hàng vàng bạc (cân vàng, bạc, đá quý), hiệu thuốc nam (cân dược liệu), nhà bếp (cân nguyên liệu thực phẩm nấu ăn). Cân tiểu li điện tử Platform còn có khả năng đặc biệt và rất độc đáo là đếm số vật trên mặt cân, để sử dụng bạn ấn phím T trên thân máy. Để chuyển về dạng đo khối lượng bạn ấn một lần nữa vào phím T.
Các tiêu chuẩn thiết kế máy sai số trong đo đo lường của sản phẩm được kiểm tra đầy đủ nhằm đảm bảo độ chính xác cao đúng như cam kết.


Một số lưu ý khi sử dụng Cân tiểu ly điện tử

Vì cân tiểu ly điện tử cần một chỗ để có vị trí vững chắc và có mặt bằng bằng phẳng do đó chỗ đặt cân cần đúng theo yêu cầu để đạt độ chính xác cao nhất. Bạn có thể kiểm tra khả năng cân bằng của cân bằng cách nhỏ giọt nước vào giữa cân, nếu giọt nước đứng im ở vị trí đó thì cân đã khá cân bằng
Tránh đặt cân ở những nơi có nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh điều này sẽ khiến các linh kiện bên trong máy có độ bền giảm thấp đi. Nếu sử dụng trong bếp ăn, không nên để gần nguồn nhiệt như bếp ga, lò nướng, lò vi sóng….

 


eChipKool SHOP - Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách hàng

Reviews:

Post a Comment

eChipKool SHOP | PCB - SMT - LINH KIỆN ĐIỆN TỬ © 2019 - Designed by CHIPKOOL SEO VNPRO | Templatelib

Powered by Blogger.