Hướng dẫn - Sử dụng Bộ đếm sản phẩm 4 số giá rẻ

Liên hệ

♥ KH: Công Ty TNHH Leotech - Lạc Vệ - Bắc Ninh ĐẶT HÀNG NHANH Được sự quan tâm của nhiều Quý công ty, eChipKool SHOP hướng dẫn chi tiết hơ...

Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: shop
Danh mục:

Chi tiết sản phẩmKH: Công Ty TNHH Leotech - Lạc Vệ - Bắc Ninh

ĐẶT HÀNG NHANH

Được sự quan tâm của nhiều Quý công ty, eChipKool SHOP hướng dẫn chi tiết hơn cách sử dụng - Bảo quản - những lưu ý cần thiết khi sử dụng.

♥BẢNG GIÁ BỘ ĐẾM SẢN PHẨM GIÁ RẺ XEM TẠI ĐÂY♥

1. Bộ sản phẩm bao gồm:
- Bộ đếm sản phẩm eChipKool SHOP đã bao gồm cảm biến Khoảng cách gắn trực tiếp trên thân sản phẩm.
- 4 nút điều khiển mục tiêu số lượng cần sản xuất
- 1 Adapter 220V - 12V2A

2. Cách sử dụng:
B1. Quý khách gắn  cám biến và bộ đếm sản phẩm cố định vào vị trí cần đếm. Cắm nguồn điện 220V - 12V2A vào vị trí trên đồng hồ.

B2. Quý khách không để bất kỳ vật cản, hay có ánh sáng mặt trời chiếu vào cảm biến ( Khuyến khích lắp mũ che phía trên cảm biến ở nơi có ánh sáng mạnh) Bấm vào nút CLEAR trên đồng hồ ( Chức năng này sẽ tiến hành xóa mọi dữ liệu cũ đã đếm và thực hiện đếm từ đầu)

B3. Quý khách có thể nhìn vào phía sau cảm biến có núm chỉnh rất nhỏ ( Nên dùng Tua vít cạnh det để chỉnh) Cảm biến có khoảng cách 0 - 80cm quý khách vận về phía tay phải nhìn từ phía có ốc vặn để tăng khoảng cách đến sản phẩm muốn đếm. Khi khoảng cách đến SP chặn thì đèn sẽ sáng phía sau cảm biến.

B4.Quý khác muốn SET mục tiêu hôm nay cần đếm 1368 sản phẩm chẳng hạn. Quý khách tránh để vật cản cảm biến. Bấm nút SETUP 1 lần ( Thường bấm nhanh lựa chọn qua các số) Quý khách sẽ chuyển lần lượt qua các số . Sau đó bấm UP hoặc DOWN để tăng giảm số cần cài. bấm xong bấm SETUP lần cuối đồng hồ sẽ không nhấp nháy, chỉ hiển thị 0000 khi đó muốn chắc chắn đã cài đúng số. Quý khách bấm lại SETUP lần nữa sẽ thấy lại số. Bấm SETUP để thoát. Bấm CLEAR để sẵn sàng đếm sản phẩm.

3. Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
- Cảm biến và Bộ nguồn rất dễ tìm kiếm trên thị trường, sau thời gian BH tại eChipKool SHOP. Quý khách có thể mang đến chúng tôi nhận thay thế tính phí hoặc tự  thay đều được.

- Cảm biến khá nhạy với ánh sáng mặt trời. Quý khách không rọi bất kỳ nguồn sáng đèn pin nào vào cảm biến khi hệ thống của quý khách đang chạy

Chúc quý khách sử dụng sản phẩm thuận lợi trong công tác kinh doanh quản lý Số lượng đầu vào.

eChipKool SHOP - Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách hàng.


Thêm đánh giá

Post a Comment

Sản phẩm tương tự

-->