Gia công lắp ráp mạch SMT nhanh tại Việt Nam

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: SMT-SEVI
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Smtaz cung cấp dịch vụ gia công lắp ráp bo mạch điện tử, nhận gia công hàn cắm dán SMT. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất khép kín chúng tôi có thể đảm nhận được mọi đơn hàng từ số lượng mẫu cho đến số lượng lớn. Các đơn hàng do chúng tôi gia công luôn được đảm bảo về thời gian và chất lượng. Mọi sản phẩm sau khi hoàn thiện luôn phải trải qua một quy trình test nghiêm ngặt giúp giảm thiểu tối đa lỗi trên sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác trong nước và nước ngoài, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn từ trong nước cho đến quốc tế.

Dịch vụ gia công lắp ráp trọn gói:

Đặc biệt cùng với các dịch vụ Đặt mạch in, Đặt linh kiện điện tử, Thiết kế mạch in chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp một điểm dừng (One-stop solution) giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc sản xuất sản phẩm. Chúng tôi cũng nhận gia công lắp ráp trong trường hợp quý khách hàng đã có sẵn mạch in và linh kiện điện tử. Tuy nhiên, đối với các đơn hàng lớn, hãy sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi để được hưởng mức chiết khấu cao hấp dẫn!
Để đặt hàng gia công lắp ráp SMT xin quý khách vui lòng liên hệ gửi thư về smtaz.com@gmail.com hoặc gọi 03.6666.1219 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, hy vọng được đồng hành với quý khách hàng trong thời gian sắp tới!

Một số hình ảnh của xưởng gia công lắp ráp của chúng tôi:

Hình 1: Dây chuyền gia công hàn dán SMT

Hình 2: Dây chuyền gia công hàn cắm

Hình 3: Khung stencil cho dây chuyền hàn dán SMT

Hình 4: Xưởng gia công lắp ráp hiện đại

Hình 5: Một khâu trong quy trình kiểm tra sản phẩm hoàn thiện

Thêm đánh giá

Post a Comment

Sản phẩm tương tự

-->